Trước khi dùng Thanh Trang thì các bạn cần phải nắm rõ về cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng thuốc đông y Thanh Trang để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Không thể phủ nhận phương pháp chữa bệnh đông y bằng những thành phần có nguồn gốc tự nhiên mang lại hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất và tránh tác dụng không mong muốn, người sử dụng nên tuân thủ những hướng dẫn dưới đây:

Xem hướng dẫn sữ dụng Cốt Thảo Mộc tại đây

Cách thức hoạt động, cách sử dụng thuốc đông y Thanh Trang

Bước 1. #ĐẨY_MỤN :

Quá trình đẩy mụn sẽ diễn ra 1 -3 tuần đầu tiên của liệu trình.
Tùy cơ địa và độ nhiễm độc cũng như loại mụn mà quá trình đẩy mụn dài từ 1 tuần – 1 tháng..Lúc này mụn ẩn, cặn bẩn dưới da bị tích tụ bao lâu sẽ bị đẩy lên.
Các bạn phải nhớ – mụn cứ ở dưới da thì ko thể nào khỏi được, phải kích nó lên sau đó điều trị triệt để
Thời gian này khẳng định mặt rất xấu, thâm chí tệ hơn lúc đầu, nhưng tiếp tục bôi mụn sẽ nhanh khô đầu và tróc nhân. Nếu da có nhiều mụn thì lấy nhân mụn ra rồi bôi thuốc cho nhanh hiệu quả.

Bước 2.#SƯNG_ĐỎ :

Quá trình này khoảng 3-5 ngày , do thuốc trị mụn có tính kháng khuẩn cao, khi đẩy hết cặn bẩn dưới da để thanh lọc da sẽ có chút hiện tượng sưng đỏ.
Tuy nhiên hiện tượng này nhanh chóng kết thúc ” CÀNG SƯNG ĐỎ CHỨNG TỎ DA HẤP THU RẤT TỐT VÀ NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀY THƯỜNG RẤT NHANH KHỎI”
Các bạn lưu ý,trong quá trình này các bạn ngưng thuốc và chườm đá lạnh trực tiếp lên da 5-10p, 2-3 lần/ngày hoặc lấy 1 ít sữa chua không đường cho 2 giọt chanh tươi vào rồi đắp lên da khoảng 15-20p.

Bước 3.#BONG_DA :

Đây là bước gần cuối liệu trình, do thuốc bôi trước đó tác động đẩy mạnh da chết dưới sâu lên,hình thành hiện tượng bong da,bong hết lớp này đến lớp khác. ( da bị bong là da chết nên các bạn hoàn toàn không lo da bị mỏng nhé )

Bước 4. #TÁI_TẠO_DA :

Sau khi da hết sưng, đỏ thì bôi thuốc lại 1 lần/ngày, thật mỏng, da khỏe lại thì bôi tăng dần lên.
Thật ra hiện tượng bong da với hiện tượng tái tạo da gần như song song,vì da bong đến đâu,da tái tạo đến đấy,các bạn chỉ cần đợi bong da hoàn thành là xong.Da bong xong sẽ trắng,căng bóng và cải thiện các vấn đề về da đến 95%.

❌Lưu ý :
– Thời gian sử dụng thuốc của mỗi da là khác nhau ( có bạn sẽ nhanh hơn có bạn sẽ lâu hơn )
– Trong quá trình sử dụng thuốc ngưng tất cả các loại mỹ phẩm kể cả sữa rửa mặt.
– Trong quá trình sử dụng thuốc các vấn đề về da sẽ trở nên rõ rệt hơn ( nám càng nám,mụn nhiều hơn,da sạm,lỗ chân lông to…)
– Tuỳ da mà các quá trình trên sẽ xảy ra giống hoặc khác nhau.
– Cuối cùng,các bạn nên thường xuyên gửi ảnh da để theo dõi cũng như hướng dẫn cụ thể.

*Lưu ý: Công dụng của sản phẩm có thể khác nhau, tùy theo thể trạng của mỗi người. Vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để tư được tư vấn cụ thể

CẦN TƯ VẤN VỀ THANH TRANG VUI LÒNG LIÊN HỆ
Địa chỉ trung tâm: Số 54 Trần Cao Vân, P. Hiệp Phú, Quận 8, Tp.HCM
www.thanhtrang.vn
Điện thoại tư vấn miễn phí
MUỐN LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH TRANG VUI LÒNG LIÊN HỆ