Trước khi dùng Thanh Trang thì các bạn cần phải nắm rõ về cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng thuốc đông y Thanh Trang để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.


Xem thêm :

===> Thuốc đông y thanh trang có tốt không

===> Tại sao bạn cần phải dùng gell lột mụn?


Không thể phủ nhận phương pháp chữa bệnh đông y bằng những thành phần có nguồn gốc tự nhiên mang lại hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất và tránh tác dụng không mong muốn, người sử dụng nên tuân thủ những hướng dẫn dưới đây:

Cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng thuốc đông y Thanh Trang?

  1. Trong thời gian sử dụng thuốc ngưng tất cả các loại mỹ phẩm kể cả sữa rửa mặt
  2. Đối với da bắt đầu sử dụng thuốc thì bôi thuốc 1 lần/ngày, bôi thật mỏng, nếu 2-3 ngày sau da vẫn không có biểu hiện gì thì bôi tăng lên 2-3 lần/ngày.
  3. Nếu da có nhiều mụn thì lấy nhân mụn ra rồi bôi thuốc cho nhanh hiệu quả.
  4. Nếu trường hợp da bị đỏ sưng (là biểu hiện bình thường của tái tạo da, thuốc đang có tác dụng) lúc này nên ngưng thuốc và chườm đá lạnh trực tiếp lên da 5-10p, 2-3 lần/ngày hoặc lấy 1 ít sữa chua không đường cho 2 giọt chanh tươi vào rồi đắp lên da khoảng 15-20p. Sau khi da hết sưng, đỏ thì bôi thuốc lại 1 lần/ngày, thật mỏng, da khỏe lại thì bôi tăng dần lên.

Với từng loại da khác nhau, thời gian sử dụng thuốc sẽ khác nhau. Để tránh xảy ra hiện tượng phản ứng do sử dụng cùng lúc quá nhiều sản phẩm, vừa không có tác dụng triệt để, lại có thể khiến da tăng nguy cơ nhiễm khuẩn, chúng ta nên ngưng sử dụng các loại mỹ phẩm khác trước khi sử dụng sản phẩm thuốc đông y Thanh Trang trong khoảng một tuần. Trong quá trình sử dụng thuốc, các dấu hiệu về da sẽ trở nên rõ rệt hơn như nám nhiều hơn, lỗ chân lông to hơn, da sạm đi… Đừng quá lo lắng, vì đây là dấu hiệu cho thấy thuốc đã thẩm thấu và khả năng hấp thụ của da cao, giúp da thanh lọc và đẩy cặn bẩn ra ngoài.

*Lưu ý: Công dụng của sản phẩm có thể khác nhau, tùy theo thể trạng của mỗi người. Vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để tư được tư vấn cụ thể

CẦN TƯ VẤN VỀ THANH TRANG VUI LÒNG LIÊN HỆ
Địa chỉ trung tâm: Số 54 Trần Cao Vân, P. Hiệp Phú, Quận 8, Tp.HCM
www.thanhtrang.vn
Điện thoại tư vấn miễn phí
MUỐN LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH TRANG VUI LÒNG LIÊN HỆ